Kinh Nghiệm Chơi Bắn Cá Cho Người Mới Bắt Đầu Tại 12BET (phần 3)

Chiến thuật bắn cá 12BET

Bạn đã nắm bắt được những kinh nghiệm để khởi đầu suôn sẻ tại Bắn Cá 12Bet trong các phần trước. Nhưng để trở thành chuyên gia săn thưởng, bạn cần tập luyện những kỹ năng chơi được chia sẻ trong phần 3 này thật thành thục mỗi ngày.

Tối ưu đạn đối với mục tiêu khủng

  • Đối với các boss, bạn cần tăng lực công phá của đạn lên và bật các chế độ như auto, khóa mục tiêu để có cơ hội nhận tiền thưởng tối đa tới x900 lần số tiền cược.
  • Một phương pháp bạn có thể luyện tập để tăng lượng sát thương vào các trùm, boss game là bắn một loạt đạn vào tường để chúng dội ngược lại thân Boss và nhả loạt đạn vào đầu mục tiêu ngay sau đó sẽ giúp lực sát thương tăng gấp đôi.

Kỹ thuật bắn cả đàn cá

Nếu không có nhiều tiền, bạn nên chọn bắn cả đàn để vừa tiết kiệm đạn, vừa đảm bảo trúng mục tiêu. Có 3 dạng đàn cá mà bạn nên “xử” ngay khi gặp:

  • Đàn cá xuất hiện từ những góc xiên. Với những đàn cá bơi xiên chéo về phía súng của bạn, hãy nã thẳng đạn vào cá đầu đàn với tốc độ nhanh nhất có thể.
  • Đàn cá xuất hiện từ giữa màn hình. Tại các trò King Fishing, Cash Fish thường xuất hiện những đợt cá size to từ giữa màn hình bơi ra. Nếu đủ vốn để đổi các loại vũ khí mạnh như súng 2 – 3 viên đạn, bom, bạn hãy đặt cược vào đợt cá này.
  • Đàn cá bơi ra theo phương ngang. Chiến thuật bắn nhận thưởng lớn với đàn cá bơi theo phương ngang là bắn vào chính giữa đội hình. Đặc biệt, với phiên bản Mùa cá về trong trò Cash Fish tại 12Bet online, bạn cần tận dụng tối đa lượng đạn xả liên tục vào giữa đoàn cá bởi chúng di chuyển rất chậm và dễ dàng kết liễu số lượng lớn. Hãy dùng những vũ khí mạnh bạn sưu tầm được như Bom để tối ưu tiền thưởng.

Tấn công vào chính giữa với đàn cá bơi theo phương ngang

Hi vọng loạt bài bắn cá tại chuyên mục chiến thuật cá cược thời gian qua sẽ giúp bạn on top bắn cá 12BET online.